Máy ép trái cây và máy xay sinh tố rất tốt cho người lớn và trẻ em vì chúng cung cấp nguồn vitamin dồi dào. Bé cần uống nhiều nước để chuyển sang giai đoạn phát triển mới, vì vậy mẹ có thể lựa chọn những chiếc máy ép, xay sinh tố chất lượng để pha chế đồ uống cho bé.

Có một số loại máy ép trái cây và máy xay sinh tố khác nhau mà các bà mẹ có thể sử dụng để làm thức ăn cho bé. Bạn sẽ phải suy nghĩ về những thứ như độ mạnh của máy ép trái cây, kích thước của máy xay phù hợp với loại thực phẩm của trẻ.

1. Chọn máy có khả năng nghiền ép nhuyễn thực phẩm

Nếu muốn chế biến thức ăn cho bé bằng máy, bạn cần chọn máy ép trái cây hoặc máy xay sinh tố có thể xay nhuyễn thức ăn. Điều này rất quan trọng vì nếu bạn dùng máy để xay thực phẩm và hoa quả thì máy cần xay mịn và không bị cặn như vậy sẽ an toàn cho bé.

Xem ngay:  Hiện trạng nước ngầm Hà Nội

Bạn có thể sử dụng máy xay sinh tố hoặc máy ép trái cây để vừa làm sinh tố vừa làm nước trái cây cho bé.

2. Chọn máy đến từ thương hiệu lớn, độ bền bỉ cao

Bạn nên chọn máy của một thương hiệu nổi tiếng, như WMF, Caso hoặc Philips, nếu bạn muốn thứ gì đó bền bỉ. Những thương hiệu này có rất nhiều người hâm mộ trung thành và nhiều người đã có trải nghiệm tốt với họ.

3. Chọn máy có dung tích phù hợp với nhu cầu xay ép

Có nhiều kích cỡ máy khác nhau để xay, tùy thuộc vào lượng thực phẩm mà máy có thể xử lý. Nếu cần xay nhiều thực phẩm thì lấy máy có công suất lớn. Nếu bạn chỉ cần xay một lượng thực phẩm ít thì nên lấy loại máy có công suất nhỏ.

4. Chọn máy ép, máy xay sinh tố dễ thao tác

Để ép và xay dễ dàng hơn, hãy chọn máy có thao tác nút đơn giản. Những máy này sử dụng thuận tiện hơn và có nhiều tùy chọn có sẵn với thiết kế tinh xảo.

5. Chọn máy xay ép có giá thành phù hợp kinh tế

Có rất nhiều loại máy ép trái cây khác nhau với các mức giá khác nhau. Một số rẻ hơn, trong khi những cái khác đắt hơn. Một số tốt cho các nhu cầu cơ bản, trong khi một số khác tốt hơn nếu bạn muốn thứ gì đó có chất lượng cao.

Xem ngay:  4 Mẹo chọn mua cánh gà đông lạnh an toàn

Có rất nhiều loại máy ép trái cây và máy xay sinh tố khác nhau, vì vậy điều quan trọng là phải chọn loại phù hợp nhất để chế biến thức ăn cho trẻ. Một số máy ép trái cây tốt hơn để xay trái cây và rau quả, trong khi những máy khác tốt hơn để xay thức ăn trẻ em. Tốt nhất là chọn thứ gì đó mà bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng và điều đó sẽ làm cho thức ăn của bé có hương vị ngon nhất.