Gần khu du lịch Sa Pa, cầu kính Rồng Mây nằm trên đỉnh đèo Ô Quy Hồ (xã Sơn Bình, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu) là một địa điểm tham quan tuyệt đẹp.

Cầu Rồng Mây Kính là một cây cầu độc đáo và đẹp mắt nằm trên mây cao. Thật hoàn hảo để ngắm hoàng hôn và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nóc nhà Đông Dương từ xa hay cận cảnh. Cây cầu cũng hoàn hảo cho những du khách muốn khám phá khu du lịch và ngắm nhìn các đài quan sát khác nhau. Ngoài ra còn có một cây cầu kính trên sườn núi được xây dựng ở độ cao tương tự và bao gồm 5 tầng. Mỗi tầng là một đài quan sát để du khách đứng giữa biển mây.

Cuối khu vực cầu kính bên sườn núi là hồ treo với làn nước trong xanh, mát lạnh. Đến đây, du khách có thể hòa mình vào thiên nhiên, ngắm nhìn rừng trúc thẳng tắp xinh đẹp, hay những bông hoa dã quỳ khoe sắc, những cây chè cổ thụ hàng trăm năm tuổi. Du khách cũng có thể đến dâng hương tại đền Hoàng Bảy cạnh hồ; đây là nơi thờ tự nổi tiếng linh thiêng với những lời cầu nguyện của người dân bốn phương. Ngoài ra, khu du lịch còn có khách sạn, resort và các trò chơi mạo hiểm như đu quay tử thần, trượt zipline, cầu độc mộc, giường vô cực…

Xem ngay:  Cùng khám phá hang Câu ở Lý Sơn

Cầu Kính Rồng Mây là một điểm tham quan tuyệt đẹp thu hút du khách trong cả 4 mùa. Vào tháng 9 đến tháng 12, các nhiếp ảnh gia có thể săn những đám mây tuyệt đẹp trên boong trên cùng của cây cầu. Vào những ngày thời tiết đẹp, du khách có thể khám phá cảnh đẹp bên ngoài cửa cầu, bao gồm những ngọn núi hùng vĩ và những ngọn đồi trập trùng. Xa xa, bạn có thể nhìn thấy những thửa ruộng bậc thang và những cánh rừng Hoàng Liên Sơn đặc trưng của vùng Tây Bắc.

Cầu kính Rồng Mây sẽ mang đến cho du khách trải nghiệm “chân run” khó quên khi đứng bên dưới không gian, trải nghiệm tầm nhìn sâu thẳm. Bù lại, du khách có thể phóng tầm mắt ra khung cảnh tuyệt vời hiếm có tại tứ đại đèo ở Việt Nam từ những vị trí lý tưởng. Mọi ngóc ngách trên cầu đều thuận tiện cho du khách check-in và lưu lại những hình ảnh ấn tượng, độc đáo. Cầu kính Rồng Mây hứa hẹn sẽ đưa du khách vào cuộc hành trình qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, là một trải nghiệm khó quên đối với tất cả mọi người.